Thứ Hai, 12 tháng 8, 2013

Sữa ong chúa 1600mg dạng viên nang

Đông khô sữa ong chúa là phương pháp sử dụng nhiệt độ tối thấp và chưng cất chân không để tách nước từ sữa ong chúa tươi nguyên chất, sau đó được nghiền thành bột và đóng gói dạng viên nang.

Sữa ong chúa tươi phải được giữ trong tủ lạnh để tránh hư hỏng và nhiễm khuẩn, trong khi viên nang sữa ong chúa có thể lưu trữ bình thường lên đến 3 năm, và dễ dàng vận chuyển.



Mỗi 3kg sữa ong chúa tươi làm được 1kg sữa ong chúa dạng viên nang nhưng đặc biệt sữa ong chúa dạng viên nang vẫn giữ được tất cả các chất dinh dưỡng và thành phần quan trọng của sữa ong chúa tươi.

Một hộp 365 sữa ong chúa viên nang đông khô = 2,5kg sữa ong chúa dạng lỏng

Các nhà nghiên cứu sinh học Mỹ đã tiến hành thí nghiệm độ tươi của sữa ong chúa Australia :

- Với sữa ong chúa tươi lưu trữ ở nhiệt độ phòng sau 5 ngày và nuôi các con ong chúa đã nhận thấy rằng con ong chúa không thể phát triển bình thường với sữa ong chúa tươi sau khi bảo quản ở nhiệt độ phòng, các chất có hoạt tính sinh học phần lớn đã mất hết.

Báo giá sữa ong chúa Úc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét